Đừng Chê Bai Khi Đàn Ông Làm Bếp

Đừng Chê Bai Khi Đàn Ông Làm Bếp

Tình yêu với người chồng đã giúp Mỹ Ngọc, 24 tuổi, (Diễn Châu, Nghệ An) là nguồn cảm hứng từ một cô gái lề mề trở thành một người vợ nội trợ đảm đang, khéo léo. Tự nhận mình là nàng dâu vụng về trong lời ăn tiếng nói cũng như trong công việc bếp núc, thậm chí 7 năm về làm dâu cũng chỉ 1 vài lần cô phải giặt quần áo tới không còn nhớ chức năng của máy giặt, nhưng người con dâu xinh đẹp này đã trải qua 7 năm làm dâu thoải mái ở nhà chồng, chẳng chút stress vì may mắn có mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu như con cái trong nhà.

47. Nếu cảm thấy không đủ tĩnh tâm để tranh cãi, hãy viết ra những gì quý khách muốn nói và gởi cho anh ấy. 7.Trước khi trổ tài nấu bếp, nhấn mạnh trước với chàng rằng: Em chuẩn bị đầu độc anh đấy”. Tất nhiêntuy nhiên, sản phẩm nhưng bạn làm ra dù có tệ tới mức nào cũng không thể bằng thuốc độc.

35. Yêu cầu chàng bằng cách lên giọng thì cầm chắc thất bại. Chịu khó ngọt ngào, nũng nịu thì nhiều khi…lấy mặt trăng cho quý khách anh ấy cũng làm. Ức gà thường chín nhanh hơn vì vậy để gà chín đều quý khách có thể sử dụng một trong 2 mẹo sau: đặt một ít đá lên ức gà trong 30 phút trước khi nấu hoặc cho gà vào lò nướng sao cho gà ngửa lên trên trong 50 phút sau đó xoay gà lại và tiếp tục nướng.

Đậu khi mới được lấy ra khỏi nồi hay bị ứ nước bên trong. Lót khăn giấy bên dưới, dùng một vật nặng để đè lên khoảng từ 15-20 phút. Không đè quá lâu, đậu sẽ mất nước. Việc sử dụng nước lạnh hoặc nước sôi, nước ấm để luộc tôm cũng quyết định tới độ ngon của tôm nhưng nhiều người lại không biết.

34. Ai cũng thích có một cô vợ vui tính, nên hãy chăm chỉ sưu tập truyện cười hay vài mẫu chuyện vui vẻ hài hước xung quanh quý khách và kể cho chồng khi nhị người ở cạnh nhau. 28. Hãy cùng chồng lập bảng phân công công việc nhà rồi động viên nhau làm. Lười biếng thì chẳng tốt lành gì, nhưng đừng tự một mình biến mình thành cây thanh hao lau nhà biết nói nhé.

15. Trở thành cánh tay đắc lực của bà trong chiến dịch xoá sổ thói xấu của chồng như hút thuốc, ham la cà quán xá, tiêu tiền như nước. Bí quyết thành công ở đây là làm cách nào để…mua chuộc được chồng làm theo ý khách du lịch (dù chỉ vài ngày). Sau khi nấu, cho đậu vào một chiếc hộp nhỏ cùng nước lạnh, bảo quản trong ngăn mát. Nếu sử dụng ngay sau khi làm thì có thể bỏ qua.

41. Một cô nàng đang tổng tiến công chồng quý khách? Đừng nổi đoá với người thứ ba làm gì, quan trọng làm khách du lịch có nắm giữa được trái tim anh ấy hay không. 22. Bị chàng giận vì…nói dối rằng mình còn đơn thân trên blog cá nhân? Hãy cứu nguy bằng cách làm một slide hình ảnh siêu khác lạ về home sweet home của mình và khoe với mọi người anh xã của mình.

6.Tấn công lạc hướng: nếu bạn lỡ làm cháy áo chồng, thì hãy nhắc chồng nhớ rằng bạn đang có nguy cơ ngất vì đau vì quẹt ngón út trúng bàn ủi (gian xảo chưa??). Nếu như các loại tàu hũ đều có kết cấu chung khá đặc, chắc và cứng. Thì tào phớ lại có cấu trúc lỏng, nhẹ và mềm mịn hơn khá nhiều. Nếu so sánh thì tào phở non có kết cấu tương đồng với tào phớ nhất.